แป้งโยคี ทารกทาได้ไหมค่ะ เป็นผดค่ะ

ลูกเป็นผดผื่นร้อนตามคอทาแป้งโยคีได้ไหม มีคนบอกว่าห้ามทาค่ะ ควรรักษายังไงดีคะ น้อง9วันค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไม่ถึงเดือนไม่ทาแป้งให้เลย น้องเป้นผื่นเหมือนกัน ผื่นร้อนเดี๋ยวก็หายเอง แต่ลองใช้แป้งศรีจันทร์เด็กดูค่ะ สำหรับทารกแรกเกิด