เป็นขี้ตา

ลูกเป็นขี้ตาเยอะค้ะ เป็นสีเหลืองด้วย ไปหาหมอมาแล้วหมอให้แค่น้ำเกลือมาเช็ดค้ะ แต่น้องก็ไม่หายสักที น้องเป็นตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 24 วัน แม่ๆมีวิธีแนะนำทำให้น้องหายไหมค้ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ครบเดือนถึงหาย หมอก็ให้แค่น้ำเกลือมาเช็ดเหมือนกันค่ะ