ลูกเป็นG6PD อันตรายมากมั้ย

ลูกเป็นG6PD อันตรายมากมั้ยคะเเม่ๆ คุณแม่มือใหม่แบบเรา รับมือไม่ทันเลย รู้สึกไม่สบายใจ ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลเรื่องอาหารการกิน ของใช้บางชนิดเป็นพิเศษ หาข้อมูลจาก google ได้ค่ะ มีเยอะเลย