หลับแล้วตื่นมาร้องไห้

ลูกเข้า 4 เดือนมานี่ การนอนเปลี่ยนไป หลับไปแล้วสักพักจะร้องไห้ เคยปล่อยให้ร้องไห้ สรุป อ้วกแตกค่ะ บางทีกลางคืนก็นอนดิ้นไปมา แต่ตาหลับ บ้านไหนเป็นบ้างคะ จัดการยังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

อึดอัดท้องรึเปล่า ลูกเราเคยเป็นตื่ยมาร้องทุกชั่วโมง นอนแป๊บเดียวก็ตื่น ป้อนไกร์ปวอเตอร์หลับปุ๋ยค่ะ ลูกเรากินนมแม่ แล้วเรากินอาหารเปรี้ยว+เผ็ดจัด