น้องกินนมแม่หนัก5.5โล น้อยไปมั้ยค่ะ

ลูกเข้า5เดือนพอดีเลยค่ะ น้ำหนักอยู่ที่ 5.5 โล น้อยไปมั้ยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะเด็กผู้หญิงจร้ามีอะไรแนะนำได้น่ะค่ะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบจร้า🙏

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน นน.น้อง 6 กก. เด็กนมผงล้วน