สอบถามหน่อยนะคะ

ลูกเกิดได้15วันนำ้นมแม่ออกไม่เพียงพอต้องให้กินนมผงช่วยลูกกินสองนมทั้งนมแม่และนมผงแต่แม่กินหัวปลีกล้วยแกงพริกเพื่อให้นมไหลดีแต่ลูกแสบท้องถ่ายบ่อยแต่ไม่ถ่ายเหลวนะแต่อยากให้ลูกได้กินนมแม่ด้วยจึงแม่คนไหนมีเลี้ยงลูกให้กินนมสองนมบ้างค่ะลูกถ่ายเป็นอย่างไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำน้ำขิงค่ะแม่ช่วยกระตุ้นได้ดีเลย เอามาต้มเองดื่มได้หลายมื้อหลายวัน อย่ากินแกงพริกค่ะ ไม่ดีกับลูกเลย