เด็กตาเหลือง

ลูกเกิดมาได้ 23 วันแล้วตายังไม่หายเหลือเลย ก่อนออกจากโรงพยาบาล พยาบาลบอกว่าถ้าเด็กได้กินนมแม่แล้วจะหายเอง แม่ๆมีใครเจอเคสแบบนี้กันไม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กตาเหลือง
16 ตอบกลับ

ถ้าเหลืองไม่หายหมอจะเจาะเลือดตรวจหาโรคG6PDให้ค้ะ ถ้าไม่หาย พาไปหาหมออีกรอบน้ะค้ะ