เด็กตาเหลือง

ลูกเกิดมาได้ 23 วันแล้วตายังไม่หายเหลือเลย ก่อนออกจากโรงพยาบาล พยาบาลบอกว่าถ้าเด็กได้กินนมแม่แล้วจะหายเอง แม่ๆมีใครเจอเคสแบบนี้กันไม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กตาเหลือง
16 ตอบกลับ

แรกเกิดลูกเราก็เป็นค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือนกว่าแล้วตาหายเหลืองแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็หายจ้า กินเยอะถ่ายเยอะ หายไว แดดไม่ต้องตากก็ได้เดี๋ยวไข้

เกือบ1เดือนก็หายค่ะบ้ายนี้ก็เป็นตอนนี้20กว่าวันหายเเล้วค่ะ

ถ้าเหลืองไม่หาย กลับไปเช็คค่าเหลืองอีกรอบนะคะ

บ้านนี้เป็นอยู่ประมาณ1-2สัปดาห์ค่ะแล้วก็หาย

บ้านนี้18วันยังเหลืองยุเหมือนกันค่ะ