การนอน

ลูกเกิดมาได้1เดือนกว่าแต่นอนกลางวันมากกว่านอนกลางคืนควรทำยังไงดีค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

7 ตอบกลับ

1เดือนยังคอนโทรลกลางวันกลางคืนยังไม่ค่อยได้ ถ้าแม่อยากให้น้องนอนกลางคืนมากๆฝึกเอาค่ะ กลางวันเล่นกับเขาเยอะๆ จัดเวลาเท่านี้ๆ พอเกินเวลาก็ปลุกเอา

น้องพึ่งได้1เดือนน้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนค่ะ น้องยังไม่ชินต้องให้เวลาน้องหน่อยนะคะบ้านนี้กว่าจะปรับให้น้องนอนตามเวลาปกติได้ประมาณ3เดือนค่ะ

น้องกำลังปรับตัวค่ะ...ช่วงแรกเกิดถึง3เดือน.. เขาจะนอนกลางวันซะส่วนใหญ่..ส่วนกลางคืนจะตื่น

ไม่เปนไรค่ะพอน้องได้4-5เดือนเด่วเขาจะรุ้เวลาค่ะว่ากลางคืน

ทำใจคะ น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืน น้องจะค่อยๆปรับตัวคะ

น้องยังต้องปรับตัวอีกหลายเดือนจร้่

น้องยังไม่รุ้กลางวันกลางคืนค่ะ