กังวลมากเลยค่ะ

ลูกอึเป้นแบบนี้พาไป โรงบาล แล้วค้ะหมอเจาะเลือด+เอาอึน้องไปตรวจ ผลเลือดปกติไม่ติดเชื้ออึก้ปกติไม่มีเชื้ออะไรแต่อยากทราบว่าทำไมน้องอึเป้นแบบนี้ค่ะมีแม่ๆบ้านไหนลูกอึแบบนี้ละมีวิธีแก้ไขบ้างค่ะ??

กังวลมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่กินอะไรบ้างคะ ได้ให้กินอะไรนอกเหนือจากนมรึเปล่า

4y ago

กินนมผงอย่างเดียวค่ะ