ก้นแดงเหมือนตุ่มพอง

ลูกอายุได้ 20 วัน ตอนแรกเป็นตุ่มขาวๆพองๆ พอแห้งแล้วก็แดงๆบางๆแบบในรูปค่ะ น้องอึเกือบตลอดเวลา แม่ๆคนไหนพอมีคำแนะนำมั้ยคะ. ซื้อยามาทาหลายยี่ฮ้อแล้วค่ะ หรือต้องพาไปหาหมอ สงสารลูกมาก #ลูกคนแรก

ก้นแดงเหมือนตุ่มพอง
43 ตอบกลับ

ทารกแรกเกิดอึบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะแต่ผืนแดงขนาดนี้ควรไปหาหมอนะคะ