ก้นแดงเหมือนตุ่มพอง

ลูกอายุได้ 20 วัน ตอนแรกเป็นตุ่มขาวๆพองๆ พอแห้งแล้วก็แดงๆบางๆแบบในรูปค่ะ น้องอึเกือบตลอดเวลา แม่ๆคนไหนพอมีคำแนะนำมั้ยคะ. ซื้อยามาทาหลายยี่ฮ้อแล้วค่ะ หรือต้องพาไปหาหมอ สงสารลูกมาก #ลูกคนแรก

ก้นแดงเหมือนตุ่มพอง
43 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะค่ะ อย่าซื้อยามาใช้เอง เพราะผิวเด็กอ่อน บอบบาง มากค่ะแม่ๆ

ใส่แพมเพิสรึเปล่า​ เราทาบีแพนเทนให้ลูกทุกวันไม่เป็นคะ

ไม่รอต้องรอให้เป็นขนาดนี้ คุณแม่ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ

ที่จริงควรไปหาหมอตั้งแต่แรกนะคะ ไม่ควรซื้อยามาทาเอง

สงสารน้องมากค่ะ พาไป รพ.เถอะค่ะแม่ เป็นเราไม่รอ

แพ้แพมเพิสหรือเปล่าคะ​ แต่ไปหาหมอก่อนดีที่สุด

ไปหาหมอค่ะ เร็วได้ยิ่งดีค่ะ ผิวน้องแพ้หนักมาก

อื้อหือ แค่ 20 วัน เป็นขนาดนี้ พาหาหมอด่วนเลย

พาน้องไปหาหมอเลยคะแม่.เผื่อว่าน้องแพ้อะไร

น้องเป็นเยอะขนาดนี้ยังมารออะไรคะน่าสงสาร