เปลี่ยนสูตรนมผง

ลูกอายุได้6เดือน เข้า7เดือน ควรเปลี่ยนสูตรนมผงตากสูตร1เป็นสูตร2ได้รึยังคะ รึว่าต้องกินสูตร1จนครบ1ปี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 7 เดือน กินสูตร 2 คะ แต่ว่าก่อนหน้านี้ไม่ได้กินนมชงนะคะ นมแม่ล้วนคะ เพิ่งจะมาลองเสริมนมให้น้อง ตอนนี้น้องกินนมแม่ร่วมด้วยคะ