ให้นมลูก

ลูกอายุยังไม่ถึงเดือนดูดนมนาน แต่หลับไม่ถึงชั่วโมงแล้วก้ร้องขึ้นมาดูดใหม่ ปกติจะหลับ2-3ชั่วโมงเลย แต่2วันมานี้หลับไม่ถึงชั่วโมงแล้วก้ตื่น ถือว่าปกติมั้ยค่ะ ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ แต่บางทีเขาอาจจะปวดท้องได้นะค่ะ ลองจับท้องดูท้องน้องว่าท้องอืดมั้ยกินนมเสร็จอุ้มเรอบ่อยๆค่ะ