ลูกไม่ดีใจเวลาเจอแม่เลย ติดคนอื่นมากกว่า แม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้าง

ลูกอายุ 9เดือน น้องติดย่ามาก เวลาเห็นย่าน้องจะกรี๊ด กวักมือเรียกย่าตลอด แต่กลับกันพอเจอหน้าแม่ก็ยอมให้อุ้มนะ แต่ไม่มีท่าทีดีใจอะไรเลย ไม่เคยแสดงออกว่าดีใจตอนเจอแม่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้แม่เลี้ยงน้องแบบฟลูไทม์มาตลอด แต่ก็ยังไม่อยู่ในสายตาน้องเลย ส่วนย่าเพิ่งมาดูแทนได้อาทิตย์เดียว น้องติดแจ กลัวลูกไม่รักจังค่ะ 🥲

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ได้ยินเสียงแม่ก็ร้องหาแม่แร้วคะ แทบจะไม่ได้ทำงานบ้านเลย ติดแม่มาก

เป็นปกติคะ เหมือนเขาได้ของเล่นใหม่คะ อย่าคิดมาก

3mo ago

ขอบคุณนะคะ🥰