สอบถามค่ะแม่ๆ

ลูกอายุ 1 เดือน 9 วันชอบบิดตัวเบ่งเสียงอี๊ดแอดเพราะอะไรอันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะเริ่มดีขึ้นตอนเข้า2เดือน หรือเร็วกว่านั้น แต่ถ้าน้องเบงจนท้องแข็งพาหาหมอก็ได้ค่ะ

ปกติงับ ยิ่งบิดยิ่งโตค่ะแม่ บ้านนี้6เดือนแล้วตื่นนอนยังบิดเลยค่ะ😅

ไม่อันตรายเลยค่ะ ลูกเราเป็นยัน3เดือนครึ่งถึงจะหายไปเองค่ะ

ไม่อันตรายคะ ปกติ

ท้องอืดมั้ยคะ

ปกติค่ะ