ปรึกษาค่ะ

ลูกอายุ 7 เดือน มีไข้ต่ำๆ 37.2-38.0 °C ไข้ขึ้นๆลงๆตั้งแต่เมื่อคืน ถ้าอุณหภูมิปกติกินเล่นเหมือนเดิม แต่ถ้าไข้ขึ้นจะซึมๆงอแงไม่กินเลยค่ะ แบบนี้ควรไปพบแพทย์หรือรอดูอาการคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเมื่อคืน พาน้องไปคลินิคได้ยามากินก็ไม่ดีขึ้รมะคืนเลยพาน้องไปร.พ หมอตรวจไข้หวัดไข้ พ.นหมอนัดไปดูไข้เลือดออก ไม่ต้องดูอาการหรอกค่ะ พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ เดี๋ยวนี้อะไรแปลกๆเป็นกันเยอะไปหมด

5y ago

ขอบคุณนะคะ พาน้องไปหาหมอแล้วค่ะ ได้ยาพารามาทาน ดีขึ้นแล้วจ้า