กินซีรีแล๊ค

ลูกอายุ 6 เดือน คุณย่าป้อนซีรีแล็คน้อง ซึ่งแม่ไม่อยากให้กิน เหมือนให้ลูกกินมาม่า ซึ่งไม่ได้มีสารอาหารอะไร อยากให้กินอาหารที่ทำสดๆใหม่ๆดีกว่า จะบอกคุณย่ายังไงดีคะ แม่กลุ้ม 😔

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำให้ลูกกินเองเลยค่ะแม่ ตุ๋นข้าวใส่ผักแล้วปั่นละเอียด ลองไปทีละอย่างได้เลยคะ หรือจะใส่รวมทุกอย่างก็ได้คะ