ลูกถ่ายทุกครั้งหลังกินนมแม่

ลูกอายุ 3 เดือน เค้าจะถ่ายทุกครั้งหลังกินนม เป็นอาการผิดปกติมั้ยคะ แต่ลูกไม่งอแง หรือมีไข้เลยค่ะ เริ่มเป็นเมื่อวาน ถ่ายไป 8 รอบ แม่กำลังดูว่าวันนี้จะหายมั้ยถ้ายังเป็นอยู่จะไปพบแพทย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่าย​เยอะ​ ลองพบแพทย์คะ