ลูกยังไม่มองตามสิ่งของ

ลูกอายุ 2เดือน2วัน ตอนนี้ยิ้มและคุยอ้อแอ้แล้ว แต่ยังไม่มองสิ่งของ ยังไม่มองตามสิ่งของ ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ของเล่นที่มีเสียงดูนะ แล้วลองเขย่าซ้ายทีขวาที ถ้าเขามีการขยับตามองหน่อยๆก็ปกติค่ะ ตาเขาจะค่อยๆเห็นค่อยๆสังเกต เป็นการฝึกด้วยนะ