ลูกไม่ยอมดูนมเต้า

ลูกอายุ 2 เดือน ไม่ยอมดูดเต้าเเล้ว ต้องทำยังไงคะ เวลาอุ้มให้ดูดเเล้วทำหน้าเเหวะ (เเม่เเอบน้อยใจ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. ทำทุกวิถีทาง. รอไห่เขาหิวมากๆๆไห้กิน ยังไงกะไม่ดูด

รอน้องหิวหนักๆก่อนนะคะแม่ ค่อยเอาเข้าเต้า