ทารกกินนมเยอะเกิน

ลูกอายุ 23 วัน ชอบร้องดื่มนมระหว่างมื้อ ตอนนี้อยู่ที่ 2 ออนซ์​ทุก 1-2 ชม. กลัวจะกินเยอะเกินแต่ถ้าไม่ให้กินก็จะร้องไม่หยุด ลองเช็คแพมเพิส อุ้มปลอบ เสื้อผ้า ที่นอน ปรับอุณหภูมิ​ห้องแล้วสรุปจบที่ดูดนมแบบหิวจัด ควรทำอย่างไรดี

12 ตอบกลับ

ระวัง overfleeding นะครับ

เหมือนกันเลยค่ะ