ลูกกินนมชง จับเรอแล้ว แต่อ้วกตลอด

ลูกอายุ 22 วันค่ะ ปกติให้เค้ากินนมแม่ แต่ด้วยว่าแม่มีธุระต้องฝากญาติเลี้ยงเลยให้กินนมชง นมปั้มแม่ไม่พอ น้องกิน 2 ออนซ์ กินเสร็จจับเรอ เรอแล้ว นอนได้สักพักน้องอ้วก เป็นทุกครั้งที่กินนมชง อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้นมที่ชงคะ