ลูกทุบหัวทุบอก

ลูกอายุ 1 เดือน 21 วันค่ะ 2 วันมานี้สังเกตว่าเขาชอบเอามือทุบหัวตัวเอง บางครั้งก็ทุบอก แอบกังวนว่าเขามีอะไรผิดปกติไหม เราก็จับมือเขาออกไม่ให้ทุบ อันนี้ปกติไหมค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

การขยับท่าทางต่างๆ น่าจะเป็นพัฒนาการของน้อง หรืออีกอย่างหนึ่งน้องอาจไม่สบายตัว วันไปฉีดวัคซีน 2 เดือน ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่