สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ

ลูกอายุ 1 ขวบ 1 เดือน ไม่ยอมนอนค่ะ ติดเล่นมาก พอเอาเข้านอนปิดไฟ ดิ้นร้องไห้งอแงไม่ยอมนอน ร้องเสียงดังลั่นมาก ร้องมากๆอ้วกอีกต่างหาก บางคืนเที่ยงคืนเลย เมื่อก่อน 3-4 ทุ่มก็นอนแล้ว แม่ๆมีวิธีกับเด็กไม่ยอมนอนบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันน้องนองเยอะไหมคะ

5y ago

กลางวันนอนแค่ครั้งเดียวค่ะ ประมาน 1 ชม.ค่ะ เค้าติดเล่นไม่ยอมนอน