ลูกไข้สูง.

ลูกอายุ9เดือน มีไข้ 38_39 ไปหามาแล้ว ตรวจเลือดปกติ เมื่อคืนแทบไม่ได้นอนทั้งแม่และลูกเพราะตัวทั้งคืน พอเช้า มา จับอาบน้ำเช็ดตัวแล้วก็นอนยาวเลย ยังไม่ตื่น จะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

เป็นส่าไข้ไปรึยังคะ ปลุกน้องกินข้าวด้วยแม่

1y ago

เป็นแล้วค่ะ น้องตื่นแล้ว แต่ไม่ค่อยเล่น