ลูกแสดงพฤติกรรมโมโห ไม่พอใจ

ลูกอายุ9-10เดือนมีพฤติกรรม ร้องโวยวาย งอแง กรี๊ด แสดงอาการไม่พอใจเมื่อไม่ได้ดั่งใจ อันนี้ถือเป็นพัฒนาการของลูกไหมคะ และคุณแม่มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

4 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ให้เค้าปล่อยอารมณ์ไปค่ะ ทำเป็นไม่สนใจเวลาเค้างอแงร้องเสร็จค่อยไปกอด