หายใจครืดคราด

ลูกอายุ6เดือนกว่าแล้วหายใจครืดคราดมีเสียงไม่หายสักทีตอนแรกก็คิดว่าเป็นตอนน้องเป็นหวัดมีน้ำมูกแต่พอหวัดหายไม่มีน้ำมูกก็ยังครืดคราดอยู่จะเป็นเวลาตอนที่น้องกินนมจะดังชัดมากล้างจมูกเกือบทุกวันก็ไม่หายจากที่แม่สังเกตน้องก็ไม่ผิดปกติอะไร กิน เล่น ได้ตามปกติ ลูกใครมีอาการแบบนี้บางค่ะ

หายใจครืดคราด
1 ตอบกลับ

เวลานอนเอาหัวหอมมาทุบไว้บนหัวน้อง ให้น้องสูดดม หรือไม่ก็เอาสติ๊กเกอร์หัวหอมติดใว้ที่เสื้อน้อง พอบรรเทาอาการ ให้น้องหายใจโล่งๆ ได้ค่ะ

4y ago

ทำหมดแล้วค่ะไม่หายค่ะ