หัดยืนเร็วจะเป็นอะไรไหม

ลูกอายุ6เดือน13 เกาะยืนเองได้แล้ว ถือว่าเร็วเกินไปมั้ย แล้วจะเป็นอะไรรึป่าว ตอนนี้ได้6เดือนครึ่งน้องเกาะยืนรัวๆเลย กลัวลูกจะขาโก่งมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมพฤจิกายน #ตั้งไข่ #หัดยืน

หัดยืนเร็วจะเป็นอะไรไหม
3 ตอบกลับ

แข็งแรงมาก ดูแล้ว ขาไม่โก่งค่ะ

2y ago

ไวจริงค่ะแม่ 😄