ลูกติดสวนถ้าไม่สวนให้ไม่ถ่าย

ลูกอายุ4เดึอนนะคะน้องติดสวนถ้าไม่สวนให้คึอไม่ยอมถ่ายเป็นมาเดึอนๆละแล้วจะทำไงลูกถึงจะกับมาถ่ายเองได้ไปหาหมอชว่ยได้ไหมพาไปแล้วตอนเขาไม่ถ่าย1อาทิตย์หมอก็บอกให้แต่สวนให้เขาแม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้มาเม้นบอกต่อๆกันนอ่ยเครืยดมากเลยตอนนี้จะพาไปหาหมออีกก็กลัวโควิดเพราะเสื่ยงไปมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ไม่ได้อะไร

4 ตอบกลับ

ลูกถ่ายแล้วนะคะตื่นมากำลังเข้ามาอ่านเม้นน้องก็ปล่อยเลยจร้าถ่ายเอง