ลูกอายุ3เดือนฉีดวัคซีนมามีไข้ตัวร้อนใช้แผ่นเจลลดความร้อนได้ไหม ตอนนี้เช็ดตัวตลอด

Post image
15 ตอบกลับ

คุนแม่ต้องเช็ดตัวเด็กบ่อยๆนะค่ะพอเช็ดตัวเสดห้ามทาแป้งหั้ยเด็กนะค่ะเชดเสดรีบใส่เสื้อผ้า(เสื้อกล้ามนะ)หั้ยเด็ก(ห้ามใส่แพมเพิสนะ)แล้วทานยาตามหมอสั่งและก้อเอาแผ่นเจลติดหน้าผากเด็กด้วยนะค่ะ