ลูกไม่ดูดขวด อายุ3เดือนคะ

ลูกอายุ3เดือน จะฝึกดูดขวดนม ซื้อขวดของพีเจ้นท์คอกว้างมาก้ไม่ดูด จุกของ เพอรีนมาก้ไม่ดูดคะ แต่เป็นจุกหลอกจอง philip ดูดคะ อยากทราบว่าควรใช้จุกนมแบบไหนดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เล็กสุดค่ะ ไปที่ร้าน พนง. จะแนะนำให้ด้วยค่ะ แต่ขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งซื้อมาเยอะ เผื่อน้องไม่ยอมดูดอีก 😄

บ้านนี้ไม่ดูดเลย ซื้อมากี่ยี่ห้อก็ ็ไม่ดูด เลยซื้อแบบที่ขวดนิ่มๆ มา ใช้วิธีบีบเอา