ลูกติดดูดนิ้วจนไม่ยอมกินนม

ลูกอายุ3เดือน9วันติดดูดนิ้วมากค่ะดูดจนหลับตั้งแต่ดูดนิ้วน้องไม่ร้องกินนมไม่ร้องหิวนมเลยค่ะพอชักนิ้วออกให้ดูดนมก็ร้องไม่ยอมกินนมจะดูดนิ้วอย่างเดียวค่ะจากตอนแรกร้องกินนมทั้งวันกังวลมากค่ะแม่ๆมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

ลูกติดดูดนิ้วจนไม่ยอมกินนม
4 ตอบกลับ

คุณแม่เปลี่ยนมาเป็นจุกหลอกดีกว่าคะ อย่างน้อยยังทำความสะอาดได้ มือน้องบางทีเราไม่รู้ใครจับใครอุ่มบ้าง

ยางกัดค่ะ บ้านนี้ก็ว่างเป็นยัด ปกติค่ะกำลังจะเริ่มฟันขึ้น

ใส่ถุงมือให้น้องค่ะคุณแม่ น้องจะได้ดูดนิ้วไม่ได้นะคะ

หาจุกนมหลอกให้ดูดค่ะ