รู้สึกกังวล

ลูกอายุ30วัน ไม่อึ8วันแล้ว จะอันตรายไหมค่ะควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำท่าปั่นจักรยาน ถ้านมแม่ แม่กินน้ำมากขึ้น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช้อนโต๊ะหลังตื่นนอน หรือ 2 ซอฟเจล ก็ได้ แม่ปั่นกระเจี๊ยบเขียว 5 ฝัก กับโยเกิร์ต1 ชต.กินมื้อเช้าทุกวัน ดีต่อแม่ต่อลูกคะ