ลูกชอบร้องไห้ตอนกลางคืนและไม่ยอมนอนค่ะ ลูกอายุ1เดือน26วันค่ะ

ลูกอายุ1เดือน26วันค่ะ ลูกชอบร้องไห้งอแง ช่วงเวลา3ทุ่ม ถึง5-6ทุ่ม บ้างวันก็เที่ยงคืนตี1กันเลยทีเดียวค่ะ แต่ไม่ร้องไห้หนักขนาดตัวงอ พออุ้มพอพาเดินก็หาย สักพักก็ร้องใหม่ พอให้กินนมอิ่มก็ไม่ยอมนอน ก็จะงอแงต่อ ต้องใช้เวลาเดินกล่อม อุ้มกล่อมกันหลายชั่วโมงเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องอยู่ในช่วงปรับตัว ผ่าน 3 เดือนไปได้ก็ดีขึ้นค่ะ อดทนนะคะแม่ และหมั่นดูว่าน้องสบายตัวไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊