ลูก1ขวบไม่พูดพ่อ พูดแม่ แต่พูดคำอื่นได้

ลูกอายุ1ขวบ 10กว่าวัน ลูกไม่ยอมพูดพ่อ แม่เลย สอนเท่าไรก็ไม่ยอมพูด พูดได้แต่ มา หม่ำๆ ไป อย่า จ๊ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะกังวล เป็นแม่เลี้ยงเดียวค่ะ เวลาอาบน้ำต้องหาโทรศัพท์ ล่อลูกไว้ แต่ไม่ได้ให้ดูทุกวันนะคะ นานๆที่

2 ตอบกลับ

ปกติคะ