ถามหน่อยค่ะ

ลูกอายุ15วันเดี๋ยวนี้นอนผวาบ่อยมากเลยค่ะนอนแปปเดียวก็ตื่นนมก็ไม่ค่อยกินงอแงด้วยค่ะ แต่อยู่บนมีแม่ก็ไม่งอแงน้องเป็นไรหรอค่ะ ทำไงให้น้องนอนไม่ผวาบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ห่อตัว / ใช้หมอนกันสะดุ้ง / หมอนวางข้างๆซ้ายขวาดันๆ