ลูกอายุ11เดือนเกือบ1ปีแล้วสามารถกินน้ำส้มกล่องแบบนี้ได้มั้ยคะ

ลูกอายุ11เดือนเกือบ1ปีแล้วสามารถกินน้ำส้มกล่องแบบนี้ได้มั้ยคะ🤔

ลูกอายุ11เดือนเกือบ1ปีแล้วสามารถกินน้ำส้มกล่องแบบนี้ได้มั้ยคะ
9 ตอบกลับ

คั้นเองดีกว่าค่ะ แบบนี้มีน้ำตาลและสารผสมด้วย