ลูก10เดือนชอบดึงผมตัวเองก่อนนอน

ลูกอายุ10เดือนชอบดึงผมตัวเองก่อนนอน.. อาการแบบนี้เป็นการกล่อมตัวเองนอนไหมคะ บางทีดึงจนผมร่วงติดมือมา แม่กังวลคะเป็นอาการผิดปกติอะไรหรือเปล่า บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามจับไม่ให้เขาดึงนะคะ เดี๋ยวร่วงหมดหัว😂