ลูกอายุ 3 เดือนค่ะ ถ้าให้ลูกนอนคว่ำทั้งกลางวันและกลางคืนจะดีไหมคะ เพราะให้ลูกนอนหงายนอนตะแคงแล้วตื่นตลอดค่ะ ไม่ยอมหลับเลย ติดมือค่ะ อุ้มก็หลับ วางก็ตื่น ปรึกษาด้วยค่ะ

7 ตอบกลับ

นอนได้ค่า แต่ต้องคอยดูหน้าเค้านะคะ ไม่ให้หน้าก้มมุดผ้า บ้านนี้นอนตั้งแต่1เดือนเลยค่า คอแข็งเร็วด้วยค่า

ลูกเราให้นอนตั้งแต่2เดือน แรกๆผลักกันเฝ้าทั้งพ่อทั้งแม่ พอผ่าน 3 วัน ที่นี้พ่อแม่ลูกหลับกันสบาย

นอนคว่ำตั้งแต่สองเดือนครับหัวสวยมาก แต่ต้องใช้หมอนกันหัวแบนด้วยครับ

ไม่แนะนำให้จับนอนคว่ำกลางคืนคะ เผื่อคุนแม่เผลอหลับ อันตรายคะ

ลูกเรานอนคว่ำ ตั้งแต่สองเดือน ถ้านอนหงาย จะนอนไม่หลับ

นอนคว่ำก็อันตรายต่อเด็กนะคะเค้าอาจหายใจไม่ออก

7y ago

อ้อโอเคค้า

แบบนี้ครับ