ลูกอายุ 2 เดือน 24 วัน มีอาการไอมีเสมหะ เลยพาไปหาหมอคลินิค หลังจากที่ไป รพ. มาแล้ว หมอแนะนำให้กินน้ำด้วย แต่ที่เคยได้ยินมาจากคุณหมอส่วนมากหรือในเพจ เค้าบอกว่าน้ำยังไม่จำเป็น นมแม่อย่างเดียวก็พอ บ้านไหนให้ลูกน้อยกินน้ำบ้างคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ลูกป่วยเหมือนกันค่ะ ให้ลูกกินนิดหน่อยหลังจากกินยาค่ะ

กินได้คะเเต่อย่าให้กินเยอะถ้ากินเนอะจะกินนมได้น้อยลงคะ

ทานนิดหน่อยแค่พอล้างปากหลังกินยาพอค่ะแม่

บ้านนี้ค่ะ ให้กินเฉพาะเวลาน้องคอแห้งค่ะ

น้องไอ มีเสมหะ ทานน้ำเยอะจะช่วยได้คะ

บ้านนี้ให้กินแต่ไม่เยอะมากค่ะ

ให้กินได้ค่ะแต่ไม่ต้องเยอะ

บ้านนี้กินค่ะแต่ไม่มาก