หาวิธีแก้ลูกติดอุ้มครับ

ลูกอายุ 1 เดือน ติดอุ้มครับ พ่อ-แม่ มีวิธีไหนแก้ปัญหาลูกติดอุ้มบ้างครับ

3 ตอบกลับ

ถ้าติดอุ้มจะสังเกตได้เวลาที่ให้ลูกเข้าเต้า แล้วพอลูกหลับ แล้วจะเอาลูกไปนอนที่นอน หรือเปล่า ถ้าลูกตื่น ร้องนั้นค่ะลูกติดอุ้ม เวลาลูกหลับระหว่างที่เราอุ้มก้ป่อยให้หลับให้สนิทสักพักแล้วคอยเอาลงเปล,ที่นอน ค่ะ ลุกจะได้ไท่ติดมือค่ะ

ลูก 1 เดือนติดอุ้มเป็นเรื่องปกติค่ะ เค้าต้องการความรักความอบอุ่นจากคุณพ่อคุณแม่ เดี๋ยวโตขึ้นก็หายค่ะ