ลูกอายุ 1 เดือน 9 วัน มีอาการบิดเบ่งตลอดเวลาอยากจะฉี่ ผายลม หรืออุจจาระ บิดจนสะดือปูดออกมา หาหมอแล้วหมอก็บอกไม่เปนไร แต่เห็นสะดือลูกแล้วตกใจปูดออกมาค่อนข้างเยอะ ลูกทานนมแม่ล้วน มีวิธีทำให้เลิกบิดเบ่งมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะ 3-4เดือนเดี๋ยวอาการก้อจะหายไปเอง เป็นธรรมชาติของเค้าค่ะ