ลูกไม่อึ๊8วัน มีวิธีกระตุ้นไหมคะ?

ลูกอายุ 1 เดือน 17 วัน ไม่อึ๊มา 8 วันแล้ว ไปหาหมอ หมอบอกปกติ ไม่อึ๊ได้นานถึง 15 วัน ให้ดูลักษณะอุจจาระ แม่ก็กินผลไม้ขับถ่ายปกติ กินน้ำเยอะ นวดท้องก็แล้ว ปั่นจักรยานในอากาศก็แล้ว ลูกไม่อึ๊สักที มีเคล็ดลับดีๆบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทานผลไม้ที่มีกากใย เช่น ส้ม มะละกอ ลองดูคะ