ท้อง27+6wค่ะไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วและอยู่ต่ำ

ลูกอยู่ต่ำกังวลว่าจะคลอดกำเนิดและกว่าลูกออกมานะน้ำหนักน้อยจังเลยค่ะใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยตอนนี้กังวลว่าอาจจะไม่ถึง8เดือนจังเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 21wค่ะ แถมรกต่ำด้วย แต่ก็อยู่จนครบกำหนดคลอด เพราะไม่ค่อยได้ทำอะไร กินๆ นอนๆค่ะ เดิน หรือ ยืนนานหน่อยก็หน่วงท้องแล้ว ไม่ยกของหนัก ไม่ทำงานบ้านเลย ง่อยเกือบรับประทาน🥲

3y ago

ขอบคุณค่ะสงสัยคงจะกินและนอนเหมือนกันล่ะค่ะ