ลูกง่วง ไม่ยอมนอน แต่งอแง

ลูกหาวนอนคะ กินนมจนอ๊วก เหมือนจะง่วง แต่ก้ไม่นอน จะกินนมอย่างเดียว ไม่ให้กินคือร้องกรี๊ดมาก 1เดือน17วันคะ แม่มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ ช่วยเเนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เปนธรรมชาติ​ของเด็กค่ะ​ เรียกว่าโรคโคลิค​ ะอได้สามสี่เดือนเดี๋ยวก็ดีขึ้น​ เด็ก​ไม่รู้เวลากลางวันกลางคืนต้องลองดูในยูทูปค่ะ