ลูกง่วง ไม่ยอมนอน แต่งอแง

ลูกหาวนอนคะ กินนมจนอ๊วก เหมือนจะง่วง แต่ก้ไม่นอน จะกินนมอย่างเดียว ไม่ให้กินคือร้องกรี๊ดมาก 1เดือน17วันคะ แม่มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ ช่วยเเนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ ไม่งั้นก็ลองให้นอนเปลค่ะ

4y ago

นอนนานขึ้นมากๆด้วยค่ะ