ลูกหายใจแรง

ลูกหายใจแรง.จนได้ยินเสียง..เลยค่ะ.. น้องผ่าคลอด อายุ12วัน...อันตราย.ไหม ควรหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องหายใจแรง หายใจเหนื่อย หน้าอกบุ๋ม เราว่าควรไปหาหมอน่ะ เพราะก่อนออกโรงพยาบาลพยาบาลบอกมา ถ้าน้องมีอาการแบบนี้ให้ไปโรงบาลทันที