คุณแม่ท่านไหน พอมีวิธี ำม่ให้ลูกน้อยติดมือบ่างค่ะ

ลูกหนูวางไม่ค่อยได้เลยค่ะ ไม่รู้ต้องใช้วิธีไหน คุณแม่ท่านไหน รู้ช้วยแนะนำวิธีหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ พยายาม ให้น้องนอนที่นอนแล้วกอด พาดอกนอนก้อได้ค่ะ หรือใช้ผ้าห่อตัวลูกดู ลูกบ้านนี้ก้อติดมือแต่คนหมอบอกว่าเค้าติดแค่ช่วงสั้นๆ เพราะเค้ายังกลัวอยู่ แรกๆน้องจะอยู่คนเดียวไม่ได้ เด่วสักพักอาการพวกนี้จะค่อยๆหาย