ลูกไม่กินข้าว

ลูกสาวไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ1ขวบ7เดือนแล้วน้ำหนักตัว9โล5เองค่ะแม่เครียดมากทำทุกทางลูก็ไม่ยอมกินแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หรือบ้านไหนลูกกินข้าวเก่งๆแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกไม่กินข้าว
19 ตอบกลับ

ชวนน้องทำอาหารร่วมกันคะ และหาวิตามินเสริมให้น้องทานดูนะคะ เราลองทำแล้วน้องก็กินได้เยอะขึ้นคะ

4y ago

อาหารเสริมอันไหนดีค่ะคุแม่